1 0
Read Time:5 Minute, 18 Second

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ:

Điện Máy Thành Phát là một công ty lớn chuyên sửa chữa bảo dưỡng,lắp đặt điều hòa treo tường,điều hòa âm trần tại thị trấn Xuân Mai,với đội ngũ thợ kỹ thuật đông,được đào tạo có chuyên môn,nhiều năm hoạt động trong nghề,đến với công ty chúng tôi bạn chỉ việc nhấc điện thoại nên và gọi sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật đến kiểm tra xử lý cho gia đình bạn,công ty chúng tôi làm việc 24/24 thay thế phụ kiện chính hãng,bảo hành dài hạn.sua-dieu-hoa

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ:

Mỗi năm sử dụng điều hòa chúng ta cần nên bảo dưỡng điều hòa 1 lần để không khí trong phòng bạn không bị bụi bẩn,việc bảo dưỡng điều hòa giúp máy điều hòa được tăng tuổi thọ ,làm mát nhanh,đỡ hao tốn điện một cách lãng phí.thao-lap-dieu-hoa

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ:

Điện Máy Thành Phát chuyên mua bán máy mới,cũ,lắp đặt điều hòa tại nhà,gia đình bạn có nhu cầu xinh liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 1 cách tốt nhấtbao-duong-dieu-hoa

Hướng dẫn bơm gas máy lạnh đúng chuẩn

Bước 1: Nối đồng hồ đo gas với bình gas và cục nóng điều hòa

Dùng tua vít tháo vỏ máy lạnh, sau đó sử dụng mỏ lết vặn các đầu ốc nạp gas ra. Nối một dây đồng hồ vào van nạp gas, dây kia vặn vào chai gas để kiểm tra áp suất gas trong máy lạnh lúc này là bao nhiêu.

Kiểm tra xem ống dẫn lạnh có bị rò rỉ gas hay không. Nếu có, nên hàn lại chỗ bị rò rỉ hoặc thay ống mới trước khi tiến hành nạp gas.

Bước 2: Hút chân không

Sử dụng máy hút chân không chuyên dụng để hút toàn bộ không khí có trong hệ thống ống dẫn. Khi đồng hồ hạ áp về độ âm, bạn tiến hành khóa van lại và tắt máy hút chân không khoảng 15 phút. Khi kim đồng hồ chỉ vạch số 0 thì hệ thống đã được rút hết không khí.

Bước 3: Tiến hành bơm gas máy lạnh

Mở van khóa gas của bình gas hết cỡ, đồng thời mở khóa gas trên đồng hồ và chỉnh gas ở mức 250 psi. Các bạn chỉ mở van gas trên đồng hồ từ 15 – 20 giây, sau đó khóa lại đến khi máy báo dòng máy lạnh trên đồng hồ bằng với thông số gas ghi trên máy lạnh.nap-gas-dieu-hoa

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386- 086 241 8386

Zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienmaythanhphat/

Hướng dẫn bảo dưỡng điều hoà tại nhà

Kiểm tra điều hoà còn hoạt động không

rước khi vệ sinh, bạn cần phải kiểm tra máy lạnh có hoạt động bình thường không bằng cách điều chỉnh xuống nhiệt độ thấp nhất, sau đó kiểm tra khả năng làm lạnh.

Dùng remote điều khiển cánh quạt tản gió xem có hoạt động bình thường không. Nếu mọi thứ đều ổn thì hãy chuyển sang bước tiếp theo. Nếu thiết bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc khi vận hành, bạn cần liên hệ trung tâm sửa chữa, bảo hành.

Thu hồi gas ,ngắt điện nguồn

Trước khi tiến hành việc vệ sinh máy lạnh, bạn cần đảm bảo đã ngắt nguồn điện kết với thiết bị để đảm bảo an toàn cho quá trình vệ sinh.

Tháo vệ sinh dàn lạnh trong nhà

Để tháo lắp dàn lạnh, bạn cần tháo quạt đảo gió bằng cách tháo chốt giữ quạt. Tiếp theo bật nắp trước máy lạnh theo chiều lên trên và tháo tấm lọc bụi ra khỏi thân máy. Dùng tua vít 4 cạnh để tháo ốc cố định vỏ máy trên dàn lạnh.

Sau đó tháo bỏ vỏ máy bên ngoài, dùng bọc chuyên dụng bọc lại cục lạnh để tránh nước văng ra trong quá trình vệ sinh. Bạn dùng khăn khô hoặc bọc ni lông để bọc lại khu vực mạch điện trên cục lạnh. Dùng vòi xịt để xịt rửa vệ sinh bụi bẩn, nấm mốc tích tụ trên cục lạnh.

Vệ sinh dàn nóng ngoài trời

Bạn cần tháo vỏ bảo vệ mặt trước bằng cách nạy các ngàm giữ. Xịt rửa cánh quạt, các góc cạnh chứa bụi bên ở bên trong dàn nóng.

Tiếp theo xịt rửa bụi bẩn bám ở mặt sau cục nóng, xịt rửa vỏ bảo vệ cục nóng đã tháo ra trước đó. Dùng khăn khô lau lại toàn bộ thân máy để loại bỏ nước bám trên bề mặt.

Kiểm tra gas nếu thiếu thì nạp bổ sung

Bạn cần tháo ốp bảo vệ mạch điện bằng tua vít 4 chấu, kết nối đồng hồ đo gas với ống gas trên cục nóng để tiến hành đo gas. Bạn dùng Ampe kế để đo dòng điện trên máy.

Đối chiếu áp suất gas trên đồng hồ đo gas và dòng điện trên Ampe kế với các thông số từ nhà sản xuất. Từ đó tính ra ra máy lạnh của bạn có bị thiếu gas hay không? Nếu thiếu thì bạn cần phải nạp thêm.

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386- 086 241 8386

Zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienmaythanhphat/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %