1 0
Read Time:6 Minute, 16 Second

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng ngày càng phát triển,nên việc hư hỏng điều hoà tủ lạnh,máy giặt không tránh khỏi,bạn đang phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào để sửa chữa,Điện máy thành phát chuyên mua bán,sửa chữa máy mới,cũ,nhữ điều hoà,tủ lạnh máy giặt…công ty chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên ngành cao,được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn chỉ cần nhấc điện thoại nên gọi cho chúng tôi ,sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật xuống tư vấn sửa chữa nhanh nhất.

Sửa điều hoà tại kcn phú nghĩa giá rẻ

Khi điều hòa có những dấu hiệu của sự hư hỏng là lúc bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa để được kiểm tra, chẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng mà thiết bị đang gặp phải. Dưới đây là những dấu hiệu biểu thị rằng điều hòa nhà bạn đang có những hư hỏng xảy ra:

Dấu hiệu nên sửa điều hoà tại kcn phú nghĩa
Điều hòa bị chảy nước dàn lạnh.
Điều hòa chảy nước dàn nóng.
Điều hòa có mùi hôi.
Điều hòa phát ra tiếng kêu to.
Điều hòa bị nóng bất thường.
Điều hòa bị đóng tuyết.
Điều hòa bị chớp đèn.
Máy nén, block điều hòa không chạy.
Điều hòa quá lạnh.
Điều hòa bị tắc ống dẫn nước.
Lưới lọc điều hòa bám quá nhiều bụi bẩn.
Điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh.
Block điều hòa chạy liên tục.
Block điều hòa dừng liên tục.
Điều hòa bật nhưng không hoạt động.
Điều hòa không nhận tín hiệu từ remote.
Điều hòa lúc lạnh lúc không.
Quạt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa không hoạt động.
Áp suất điều hòa không ổn định.
Điều hòa không vô nguồn.
Các lỗi hư hỏng biến của máy điều hoà như:
Điều hòa hư dàn nóng.
Điều hòa hư block.
Điều hòa hư board mạch.
Điều hòa hư quạt.
Điều hòa hư máy nén.
Điều hòa hư tụ.
Điều hòa hư mắt thần.
Điều hòa hư remote.
Điều hòa xì gas, thiếu gas.
Điều hòa hư hỏng do không vệ sinh, bảo trì.

Một sỗ bệnh thường gặp khi sửa điều hoà

Điề hoà bị mất nguồn,không chạy

Sự cố điều hòa mất nguồn hay không có điện vào thường xuyên do nhiều nguyên nhân như hỏng atomat , chuột cắn dây điện đây là 2 nguyên nhân mà khách hàng có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa điều hòa .

Nếu như đã kiểm tra mà không thấy 2 hiện tượng như trên có thể máy đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến thợ có kinh nghiệm được đào tào . Hãy liên hệ với chúng tôi 0935508386 hoặc địa chỉ gần nhất để thợ có kinh nghiệm đến sửa lỗi điều hòa không vào điện nhanh chóng .

Điều hoà chạy nhưng không lạnh

Trong nhiều năm sửa chữa điều hòa tại kcn phú nghĩa chúng tôi có nhận được nhiều cuộc gọi về trung tâm phản ánh hiện tượng điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng không có hơi lạnh tỏa ra, cục nóng điều hòa gió thổi ra không có hơi ấm. thông thường có 2 nguyên nhân chủ yếu xảy ra như sau:

+ Máy lạnh điều hòa bị hết gas hoặc kém ga

+ Block điều hòa không hoạt động.

Điều hoà có thổi gió nhưng không lạnh

Bật điều hòa lên vẫn thấy quạt gió hoạt động bình thường nhưng không thổi ra gió mát là hiện tượng không phải hiếm gặp khi sử dụng điều hòa . Vậy vì sao điều hòa có gió nhưng không lạnh chúng ta phải kiểm tra các bước như sau .

Điều hòa bật sai chế độ : hiện tượng điều hòa có gió thổi nhưng không mát có thể anh chị đang bật nhầm chế độ nhé .
Điều hòa hết gas : Kiểm tra máy vẫn hoạt động bình thường , cả cục nóng điều hòa vẫn chạy nhưng không có gió mát thổi ra 90% điều hòa đã hết gas . Gọi ngay 0935508386 để được nạp gas điều hòa chính hãng với chi phí rẻ nhất .
Điều hòa bẩn do lâu không vệ sinh : Điều hòa lâu không được vệ sinh bảo dưỡng cũng dẫn đến nguyên nhân điều hòa có gió nhưng không lạnh do màng lọc đã bám kín bụi gió lạnh không được lưu thông qua dàn lạnh .

Sửa điều hoà cục nóng không chạy

Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát . Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng điều hòa cục nóng không chạy . xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phóng không .

Nguyên nhân thứ 2 : cục nóng điều hòa không chạy do tụ điều hòa hỏng . Tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động , khi tụ điều hòa hỏng đương nhiên cục nóng điều hòa sẽ không chạy .

Nguyên nhân thứ 3 : Do điều hòa chạy quá tải , vào những ngày nắng nóng cao điểm điều hòa hoạt động hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn .

Điều hoà không nhận tín hiệu từ điều khiển

Điều hòa không nhận khiển đây là lỗi không phải quá phức tạp với thợ sửa điều hòa . kiểm tra lỗi này thường sảy ra 2 trường hợp sau :

Hỏng điều khiển điều hòa : khi gặp nguyên nhân điều hòa không nhận khiển chúng ta kiểm tra khiển điều hòa trước tiên nhiều khi điều khiển điều hòa hỏng cũng là nguyên nhân sảy ra hiện tượng này . Gọi ngay cho chúng tôi để được sửa điều khiển điều hòa hoặc mua điều khiển điều hòa . Công Ty cung cấp đầy đủ điều khiển điều hòa chính hãng Panasonic , Daikin , LG , funiki … đặc biệt bán điều khiển điều hòa đa năng giá rẻ dùng cho tất cả các máy .
Điều hòa hỏng mắt nhận : Tín hiệu từ điều khiển điều hòa chuyền đến mắt nhận hay còn gọi là mắt thần . Khi mắt nhận điều hòa hỏng dẫn tới trường hợp điều hòa không nhận tín hiệu .

Nhận thay block điều hoà

Lốc điều hòa hay còn gọi là máy lén thường được ví như trái tim của điều hòa . Block điều hòa hỏng điều hòa ngừng hoạt động đây được coi là lỗi lớn nhất khi sửa chữa điều hòa . Điện Lạnh 247 nhận thay lốc điều hòa chính hãng với chi phí rẻ nhất thị trường .

chi phí thay block điều hòa phụ thuộc vào hãng , Model máy và công suất máy chính vì thế để biết chi tiết giá thay lốc điều hòa daikin hay Panasonic , LG … hãy gọi 0935508386 để trung tâm báo giá thay lốc điều hòa chi tiết nhất .

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 086 241 8386-093 550 8386

zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienmaythanhphat.net

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *