ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiện nay đèn năng lượng mặt trời được sử dụng rất phổ biến để chiếu sáng ,với ưu điểm dùng ánh sáng để chiếu sáng không tiêu tốn điện năng

Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi là đèn năng lượng hay đèn mặt trời, một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển, sạc trong 1 vài trường họp cũng có thể có một biến tần.

Đèn hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào Pin ( quá trình này sẽ mất từ 6 – 8 tiếng ), sau khi điện được nạp đầy.

Đèn sẽ phát sáng trong khoảng thời gian từ 8 -12 tiếng liên tục ( kể cả trong những ngày mưa, không có ánh sáng mặt trời ).

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

1. Tiết kiệm điện năng và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Lợi ích nổi bật nhất của dòng đèn năng lượng đó là hoàn toàn miễn phí, không tốn chi phí điện hàng tháng. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên, bạn thoải mái sử dụng, thắp sáng cả đêm mà không lo tiền điện tăng cao.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn điện thông thường, dùng bền từ 50,000h – 80,000h ( tức trên 10 năm ), giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng đèn.

Giảm chi phí bảo trì và chi phí hóa đơn tiền điện cho người dùng.

Vì đèn LED thông minh năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng chứ không dùng dây, vậy nên chúng chắc chắn sẽ không được tính trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn rồi.

2. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời không cần mắc dây điện, cùng với đó là chế độ tự bật sáng khi trời tối , tự tắt khi trời sáng.

Hoặc chỉ cần sử dụng đến chiếc điều khiển để có thể bật/tắt. Giúp việc sử dụng dòng đèn này cực kỳ tiện lợi, nhất là ở vào những ngày mưa.

CỬA HÀNG BÁN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

Điện Máy Thành Phát là một công ty lớn chuyên cung cấp,bán buôn,bán lẻ hệ thống đèn năng lượng mặt trời tại thị trấn Xuân Mai,Chương Mỹ.với nhiều cửa hàng chuyên cung cấp những thiết bị chiếu sáng.công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn.nhiều năm hoạt động trong nghề,bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386- 086 241 8386

Zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com Web: https://dienmaythanhphat/

Thẻ: