0 0
Read Time:2 Minute, 0 Second

Sửa tủ lạnh sanyo giá rẻsua-tu-lanh-sanyo

Tủ lạnh sanyo là một hãng tủ lạnh được người dân việt nam lựa chọn ,sử dụng rất phổ biến .

Chắc chắn rằng sau khi sủ dụng tủ lạnh một thời gian ,chiếc tủ lạnh của gia đình bạn cũng gặp vấn đề trục trặc,dù có được bảo quản tốt.khi đó bạn cần tìm một cơ sở có uy tín đến sửa chữa.

Một số bệnh thường gặp của tủ lạnh sanyo

Tủ lạnh bị hết gas hoặc bị thủng dàn

 : dấu hiệu nhận biết là khi cắm tủ lạnh khoảng một hai giờ mà tủ không có hiện tượng làm lạnh hoặc làm đá,ta cần kiểm tra xem lốc tủ lạnh có hoạt động bình thường ,nếu lốc chạy thì chắc chắn tủ lạnh nhà bạn đã bị hết gas.

Đầu tiên ta cần biết tủ lạnh nhà mình dùng loại gas gì,sau đó bạn kiểm tra đến dàn nóng ,lạnh có bị thủng chỗ nào thì ta nên hàn hoặc thay dàn mới,kiểm tra các bước trên đều bình thường bạn nên hút chân không và nạp gas bình thường là được.

-Ngăn trên tủ lạnh bị bó đá và không mát ngăn dưới

nguyên nhân là khi sử dụng tủ lạnh thiết bị xả đá của gia đình bạn bị hỏng,bạn cần kiểm tra thiết bị cảm biến âm (nhiệt xả đá) xem có bị hỏng hay không,thường thì tủ hay bị hỏng thiết bị này nên dàn lạnh bị bó một lớp đá dày che lấp đường dẫn lạnh xuống ngăn dưới nên sẽ không mát.

 dấu hiệu nhận biết là khi sử dụng tủ lạnh chạy mà không có hơi mát thổi ra ngoài và xuống ngăn dưới của tủ lạnh như vậy là quạt không chạy,bạn kiểm tra xem nếu hỏng thì thay vào là được.

Tủ lạnh chạy mà lốc không chạy :

hiện tượng là khi đèn sáng mà không thấy tiếng động bình thường và không có hơi lạnh ,như vậy là lốc tủ không chạy ,bạn cần kiểm tra xem nguồn cấp ,nếu lốc hỏng thì bạn mua lốc và nạp gas lại là được

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386-086 241 8386

zalo:093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Web: https://dienmaythanhphat.net

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *