SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ

Điện Máy Thành Phát chuyên mua bán,sủa chữa tủ lạnh tại thị trấn Lương Sơn Hòa Bình với đội ngũ thợ kỹ thuật đông,được đào tạo có chuyên ngành nhiều năm hoạt động trong nghề.khi tủ lạnh của gia đình bạn gặp sự cố hỏng bạn chỉ cần nhấc điện thoại  gọi cho bên công ty chúng tôi sau 30 phút sẽ có thợ kỹ thuật xuống khắc phục sự cố cho gia đình bạn một cách tốt nhất.rất mong được phục vụ.ngoài ra bên công ty chúng tôi còn mua bán sửa chữa điều hòa,ti vi,máy giặt,bình nóng lạnh,bếp từ…..

MỘT SỐ BỆNH HAY GẶP

Thông thường chúng ta dùng tủ lạnh nếu tủ của gia đình bạn ngăn trên làm đá tốt ngăn dưới lượng gió xuống không làm lạnh bảo quản tốt đồ ăn,thì bạn hãy xem mình đã điều chỉnh tủ đúng chưa? nếu đúng rồi thì hiện tượng trên tủ của gia đình bạn bị bó đã hỏng cảm biến âm,nên gọi thợ vào kiểm tra.

Trường hợp tủ của gia đình bạn cắm chạy bình thường mà không làm đá,làm lạnh được bạn kiểm tra xem block có chạy không,nếu chạy thì khả năng cao là tủ của gia đình bạn bị hết ga,hãy gọi thợ

Trường hợp tủ lạnh ngăn đá đóng rất dày đá bám cả ra ngoài miện vỏ trường hợp này tủ của gia đình bạn bị hỏng quạt,nên gọi thợ vào kiểm tra.

ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT

D/C:Xuân Mai,Chương Mỹ

Đ/T: 093 550 8386- 086 241 8386

Zalo: 093 550 8386

Mail: dienmaythanhphat1991@gmail.com

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *